Type Here to Get Search Results !

🎵 Welcome to Lyrics 4 You

Not just lyrics, it's the soul of every song.

Unlike other websites, LyricsTime isn't just a storage for words —
it's the Home of Lyrics, the Start of Emotions, and the Source of Every Beat.

No ads. No clutter. Just pure, stylish lyrics – the way they’re meant to be.

Saiyar Mori Re Song Lyrics ગુજરાતીમાં । Geeta Rabari

                Saiyar Mori is the latest Gujarati Love Song sung by Geeta Rabari. This song lyrics was written by Mitesh Barot && Amit Barot has composed music for this song. Yuvraj Suvada, Sweta Sen, Kinjal Patel featuring in the song directed by Dhruval Sodagar.

Song Credits 
Singer : Geeta Rabari
Direrctor : Dhruval Sodagar
Cast : Yuvraj Suvada, Sweta Sen, Kinjal Patel
Lyrics : Mitesh Barot ( Samrat )
Music : Amit Barot

Saiyar Mori Re Song Lyrics ગુજરાતીમાં । Geeta Rabari

Saiyar Mori Re Lyrics English Font


Saiyar Mori Re, He Saiyar Mori Re…..2

Saiyar Mori Aavne Taara Kaan Ma Kahu Re,
Saiyar Mori Haiya Keri Laagani Kahu Re,
O Saiyar Mori Re Daladu Chorine
A Gayo kyaa, Man Maaru Mohine
O Saiyar Mori Re, Daladu Chorine
Kyaa Gayo Shyaam Eni Vaatyu Jui Me…2
Saiyar Mori Re, He Saiyar Mori Re…..2
 
Ho Vaansali Na Soor Vina Sunu Mane Laage,

Haiyaane Malavaane Haiyu Raat Jaage,
Aankhanu Kaajal, Paganu Jaanajr, Vaat Kaana Jove,
Prit Kero Rang Lagaayo, Shyaam Aaj Mohe,
Saiyar Mori Re, Koi Ne Kejo Re,
Door A Thayo Aavu Chhu Kahi Ne,
Saiyar Mori Re Koine Kejo Re,
Door A Thayo Aavu Chhu Kahi Ne,
Saiyar Mori Re, He Saiyar Mori Re…..2
 
Prem Divaani Thaine Japu, Taari Hu To Maala,

Rangama Taara Hu Rangaani, Peri Prit Maala,
Ho Gokul Keri Galiyo Puchhe, Aavasho Kyaare Kaana,
Ekali Raadha, Suna Raas, Jamana Nir Khaara,
O Saiyar Mori Re, Daladu Chorine
Kyaa Gayo Shyaam Eni Vaatyu Jui Me…2
Saiyar Mori Re He Saiyar Mori Re…2
Saiyar Mori Re Hu To Maara Shyaam Ma Rahu Re,
Saiyar Mori Dalani Vaato Tamane Kahu Re,
Saiyar Mori Aav Re Taara Kaan Ma Kahu Re,
Saiyar Mori Haiya Keri Laagani Kahu Re,
Saiyar Mori Re, He Saiyar Mori Re…..2


સૈયર મોરી રે ગુજરાતી લિરિક્સ 

(Saiyar Mori Re Lyrics in Gujarati)


સૈયર મોરી રે હે સૈયર મોરી રે.....(2)

સૈયર મોરી આવ રે તારા કાનમા કહુ રે,
સૈયર મોરી હૈયા કેરી લાગણી કહુ રે,
ઓ સૈયર મોરી રે, દલડુ ચોરીને
એ ગયો ક્યા, મન મારૂ મોહીને
ઓ સૈયર મોરી રે, દલડુ ચોરીને  
ક્યા ગયો શ્યામ, એની વાટ્યુ જુઇ મે....(2)
સૈયર મોરી રે હે સૈયર મોરી રે.....(2)
 
હો વાસળીના સૂર વીના, સુનુ મને લાગે,  
હૈયાને મળવાને, હૈયુ રાત જાગે,  
આંખનુ કાજળ, પગની પાયલ, વાટ કાના જોવે,
પ્રિત કેરો રંગ લગાયો, શ્યામ આજ મોહે,
સૈયર મોરી રે, કોઇ ને કેજો રે,
દુર એ થયો, આવુ છુ કહી ને,
સૈયર મોરી રે, કોઇ ને કેજો રે,
દુર એ થયો, આવુ છુ કહી ને....(2)
સૈયર મોરી રે હે સૈયર મોરી રે.....(2)
 
પ્રેમ દિવાની થઇને જપુ, તારી હુ તો માળા,
રંગમા તારા હુ રંગાણી, પેરી પ્રિત માળા,
હો ગોકુળ કેરી ગલીયો પુછે, આવશો ક્યારે કાના,
એકલી રાધા, સુના રાસ, જમના નિર ખારા,
ઓ સૈયર મોરી રે, દલડુ ચોરીને
ક્યા ગયો શ્યામ, એની વાટ્યુ જુઇ મે....(2)
સૈયર મોરી રે હે સૈયર મોરી રે....(2)
સૈયર મોરી હુ તો મારા શ્યામ મા રહુ રે,
સૈયર મોરી દલની વાતો તમને કહુ રે,
સૈયર મોરી આવ રે તારા કાનમા કહુ રે,
સૈયર મોરી હૈયા કેરી લાગણી કહુ રે,
સૈયર મોરી રે હે સૈયર મોરી રે.....(2)





Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.