🙏 Sadguru Tame Mara Taranhaar Full Lyrics in Gujarati & Hinglish – Gujarati Bhajan

📜 Song Description:
"Sadguru Tame Mara Taranhaar" એક શક્તિસભર અને આત્મવિશ્રામ આપતું ગુજરાતી ભજન છે જે ગુરૂજીને અર્પિત છે. ગીતમાં ભક્તિ, વિનમ્રતા અને ગુરુના સન્માનનો ભાવ છે. આ ભજન ખાસ કરીને સત્સંગોમાં અને ભજન કાર્યક્રમોમાં ખુબજ લોકપ્રિય છે.
🎧 Song Credits:
- 🙏 Singer: Traditional / Bhajan Mandali
- 📝 Lyrics: Original Devotional Gujarati
- 🎼 Genre: Bhajan
- 🕉️ Language: Gujarati
- 📅 Release Type: Traditional (Viral in 2025)
🪔 Sadguru Tame Mara Taranhaar Lyrics in Gujarati:
હે સદ્દગુરૂ તમે મારા તારણહાર હે હરિ ગુરૂ તમે મારા તારણહાર આજ મારી રાંક ની અરજી રે ખાવન ધણી સાંભળજો ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી હે સદ્દગુરૂ મારો તારણહાર હરિ ગુરૂ મારો તારણહાર આજ મારી રાંક ની અરજી રે ખાવન ધણી સાંભળજો ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી એવા ઊંડા રે સાગર ને હંસલા નીર ઘણા ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી એવા ઊંડા રે સાગર ને હંસલા નીર ઘણા ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી કે બેડી મારી કેમ કરી ઉતરે પાર બેડી મારી કેમ કરી ઉતરે પાર આજ મારી રાંક ની અરજી રે ખાવન ધણી સાંભળજો ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી હે સદ્દગુરૂ મારો તારણહાર હરિ ગુરૂ મારો તારણહાર આજ મારી રાંક ની અરજી રે ખાવન ધણી સાંભળજો ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી એવા ઊંચા પર્વતને હંસલા બોલ ઘણા ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી એવા ઊંચા પર્વતને હંસલા બોલ ઘણા ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી કે આડી કાંટા કેરી વાડ આડી કાંટા કેરી વાડ આજ મારી રાંક ની અરજી રે ખાવન ધણી સાંભળજો ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી સદ્દગુરૂ મારો તારણહાર હરિ ગુરૂ મારો તારણહાર આજ મારી રાંક ની અરજી રે ખાવન ધણી સાંભળજો ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી આવા ગુરૂના પ્રતાપે ડુંગરપુરી બોલ્યા ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી આવા ગુરૂના પ્રતાપે ડુંગરપુરી બોલ્યા ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી કે દેજો અમને તમારા ચરણોમાં વાસ દેજો અમને તમારા ચરણોમાં વાસ આજ મારી રાંક ની અરજી રે ખાવન ધણી સાંભળજો ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી હે સદ્દગુરૂ મારો તારણહાર હરિ ગુરૂ મારો તારણહાર આજ મારી રાંક ની અરજી રે ખાવન ધણી સાંભળજો ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી ગુરૂજી હો ..હો ..હો ..હોજી
🔤 Sadguru Tame Mara Taranhaar Lyrics in Hinglish (Gujarati Roman):
He Sadguru tame mara taranhaar He Hari Guru tame mara taranhaar Aaj maari raank ni arji re khavan dhani sambhaljo Guruji ho ..ho ..ho ..hoji He Sadguru maro taranhaar Hari Guru maro taranhaar Aaj maari raank ni arji re khavan dhani sambhaljo Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Eva unda re saagar ne hansla neer ghana Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Eva unda re saagar ne hansla neer ghana Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Ke bedi maari kem kari utre paar Bedi maari kem kari utre paar Aaj maari raank ni arji re khavan dhani sambhaljo Guruji ho ..ho ..ho ..hoji He Sadguru maro taranhaar Hari Guru maro taranhaar Aaj maari raank ni arji re khavan dhani sambhaljo Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Eva uncha parvatne hansla bol ghana Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Eva uncha parvatne hansla bol ghana Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Ke aadi kaanta keri vaad Aadi kaanta keri vaad Aaj maari raank ni arji re khavan dhani sambhaljo Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Sadguru maro taranhaar Hari Guru maro taranhaar Aaj maari raank ni arji re khavan dhani sambhaljo Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Aava guruna prataape Dungarpuri bolya Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Aava guruna prataape Dungarpuri bolya Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Ke dejo amne tamara charanoma vaas Dejo amne tamara charanoma vaas Aaj maari raank ni arji re khavan dhani sambhaljo Guruji ho ..ho ..ho ..hoji He Sadguru maro taranhaar Hari Guru maro taranhaar Aaj maari raank ni arji re khavan dhani sambhaljo Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Guruji ho ..ho ..ho ..hoji Guruji ho ..ho ..ho ..hoji
❓ FAQs – Frequently Asked Questions:
- 1. આ ભજન શું दर्शાવે છે?
🔆 આ ભજન ગુરુની મહિમા અને ભક્તની વિનમ્ર ભક્તિ દર્શાવે છે. - 2. કોણે લખ્યું છે?
📝 ભજન પરંપરાગત છે, લેખક અજ્ઞાત છે. - 3. આ ભજન ક્યાં લોકપ્રિય છે?
📿 મુખ્યત્વે ભજન સન્મેલન, સત્સંગો અને ગ્રામ્ય વિસ્તારોમાં.
📺 Watch on YouTube:
📌 ટૅગ્સ: #SadguruTameMaraTaranhaar #GujaratiBhajan #GuruBhajan #DevotionalGujarati
🔗 Source: Lyricstime.bio